Điều khoản sử dụng

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Điều khoản sử dụng

Ngày đăng : 28/09/2019 - 2:30 PM

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản sử dụng website tại đây.

 

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ một điều khoản nào vào bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Một khi quý khách vẫn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các điều khoản được thay đổi thì đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận với những thay đổi đó. Qúy khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

Vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng khi truy cập website

 

1. Thương hiệu và bản quyền

 

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

2. Yêu cầu thành viên

 

Website của chúng tôi được thiết kế dành cho đối tượng có nhu cầu chăm sóc tóc. Là một thành viên của trang web, đương nhiên bạn phải có nghĩa vụ và chấp nhập mọi Quy tắc ứng xử được quy định tại đây. Cùng với đó bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước những hành vi, hoạt động và nội dụng đăng tải.

 

3. Nghiêm cấm sử dụng

 

Với những hành vi vi phạm Điều khoản sử dụng, chúng tôi có thể ngưng quyền truy cập của bạn hoặc xóa nội dung vi phạm mà không cần báo trước. Do vậy quý khách hàng nên cập nhập thường xuyên thông tin từ trang web.

 

4. Không đăng tải hoặc sử dụng dịch vụ với những nội dung khiếm nhã

 

Kích động, truyền bá hoặc ủng hộ các thông tin chứa nội dung phản cảm; khiêu dâm; bạo lực; trích dẫn sai nguồn; mê tín dị đoan; mạo danh thông tin cá nhân, doanh nghiệp hoặc bất kỳ tổ chức nào; cung cấp hoặc liên kết đến các trang web bên ngoài khác có vi phạm đến Nguyên tắc này.

 

Nội dung mang tính cố y và lạm dụng trẻ vị thành niên với mục đích thu thập thông tin không giới hạn như: tên, tuổi, email, số điện thoại, giới tính.

 

Nội dung có mục đích xâm phạm sự riêng tư của người khác bằng cách cố gắng để thu hoạch, thu thập, lưu trữ, hoặc xuất bản thông tin cá nhân, chẳng hạn như mật khẩu, thông tin tài khoản, số thẻ tín dụng , địa chỉ , hoặc các thông tin liên lạc khác mà không có sự đồng ý.

 

Thông tin trên trang web có mục đích đe dọa, theo dõi, nói xấu, lừa gạt, làm suy giảm, lừa dối , đe dọa một cá nhân hoặc nhóm cá nhân vì lý do nào; bao gồm cả trên cơ sở tuổi tác, giới tính, khuyết tật, dân tộc, khuynh hướng tình dục, chủng tộc hay tôn giáo; hoặc kích động, khuyến khích bất cứ ai khác để làm như vậy.

 

5. Chấm dứt và hủy bỏ quyền truy cập

 

Chúng tôi có quyền tự đưa ra quyết định nên để và xóa các nội dung do người dùng tạo ra mà không báo cáo, có thể tự xóa bài đăng hoặc cấm những đối tượng phản đối khi tiếp tục tham gia website.

 

6. Quyền và nghĩa vụ

 

Chúng tôi khuyến khích thành viên của trang web không chỉ sẽ những thông tin liên quan mà người dùng có thể lạm dụng để làm hại bạn. Nếu là thành viên chưa đủ tuổi nên có cha mẹ giám sát để đảm bảo an toàn cho chúng trên trang mạng.

 

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung hoạt hành vi do người dùng tạo ra. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định xem nội dung hoăc tương tác.

 

Cảm ơn bạn đã cùng tham gia và tôn trọng Điều khoản sử dụng này từ chúng tôi!

Bài viết khác
  Tác giả  (13.12.2019)
  Chính sách bảo mật  (28.09.2019)
  Cách thức đặt hàng  (13.09.2019)
  Chính sách đổi trả  (28.09.2019)
  Chính sách giao hàng  (28.09.2019)
  Câu hỏi thường gặp  (13.09.2019)
  Hình thức thanh toán  (28.09.2019)

Điều khoản sử dụng

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thực phẩm chức năng. Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Những bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người bệnh cần hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được điều trị về y tế.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902.655.006