Hình thức thanh toán

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Hình thức thanh toán

Ngày đăng : 28/09/2019 - 2:31 PM

Hình thức thành toán tại caphexanh.com.vn cực kì đơn giản để quý khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng và nhận được sản phẩm chất lượng cũng như sử dụng đạt hiệu quả như ý. Sau đây, các bạn nên tham khảo ngay những thông tin chi tiết về chính sách về hình thức thanh toán của chúng tôi bạn nhé!

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

1. Giao hàng và thanh toán tiền mặt tại nhà

  • - Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.
  • - Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng
  • - Khi đặt mua và sử dụng hình thức giao hàng tại nhà thì quý khách cần cung đầy đủ thông tin chính xác về người nhận, số điện thoai, địa chỉ. Đối với các trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong hẻm, khu vực xa trung tâm…Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thỏa thuận thêm để thống nhất cách giao hàng cụ thể.

 

2. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom

  • - Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom / Đại lý.
  • - Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

 

3. Các trường hợp khác

Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với chúng tôi. Mọi chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu.

 

Khi nhân viên giao hàng của chúng tôi bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng.

Bài viết khác
  Tác giả  (13.12.2019)
  Điều khoản sử dụng  (28.09.2019)
  Chính sách bảo mật  (28.09.2019)
  Cách thức đặt hàng  (13.09.2019)
  Chính sách đổi trả  (28.09.2019)
  Chính sách giao hàng  (28.09.2019)
  Câu hỏi thường gặp  (13.09.2019)

Hình thức thanh toán

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thực phẩm chức năng. Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Những bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người bệnh cần hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được điều trị về y tế.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902.655.006