Công ty Thiên Nhiên Việt chắp cánh ước mơ xanh cho cộng đồng

Tin Tức

Tin Tức

Công ty Thiên Nhiên Việt chắp cánh ước mơ xanh cho cộng đồng

Ngày đăng : 23/11/2022 - 2:22 PM

Tiếp nối những giá trị nhân đạo dành cho cộng đồng và không ngừng hành động vì phúc lợi của cộng đồng tại Việt Nam và cả thế giới, Thiên Nhiên Việt đã thực hiện rất nhiều hoạt động từ thiện như “giải cứu” 10 tấn dưa hấu giúp người dân tại vùng đất Gia Lai trong mùa dịch, thành lập quỹ cộng đồng “Nhuộm xanh thế giới” với hy vọng chia sẻ cuộc sống tốt đẹp đến với những người thiếu may mắn trong xã hội…

 

Hoạt động từ thiện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp công ty Thiên Nhiên Việt

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH MTV Thiên Nhiên Việt đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

 

 

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

 

Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong đại gia đình Thiên Nhiên Việt Group . Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

 

Theo đó, các hoạt động xã hội của công ty tập trung vào nhiều lĩnh vực và vị trí địa lý khác nhau, chẳng hạn “giải cứu” dưa hấu Gia Lai trong đợt dịch Covid-19, trao nhà tình thương cho những người khó khăn, già neo đơn,....

Hành trình ước mơ xanh "Nhuộm xanh thế giới" 

 

Với tinh thần “Sẻ chia yêu thương – Đong đầy hạnh phúc”, Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Thiên Nhiên Việt Group  luôn muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn với những mảnh đời neo đơn, những trẻ em đang thiếu thốn tình thương của cha mẹ, những người đang phải đối chọi với bệnh hiểm nghèo.

 

 

Qũy từ thiện "Nhuộm xanh thế giới" được xây dựng từ việc trích phần trăm trong doanh thu của Cà Phê Xanh của công ty để hoạt động và phát triển. Số tiền ấy không quá lớn nhưng đủ để một số phận có cuộc sống hạnh phúc, đây là món quà to lớn đối với mảnh đời cơ cực, là kết tinh của tư tưởng "lá lành đùm lá rách".

 

Từ khi quỹ từ thiện”Nhuộm xanh thế giới” được thành lập đến nay, Thiên Nhiên Việt Group đã trích ra để giúp đỡ cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn như giúp đỡ em Từ Tiến Nghiệp – một cậu bé mắc căn bệnh máu khó đông đang sinh sống tại Bình Phước, ủng hộ trẻ em mồ côi, người nghèo và trao tận tay những món quà nhỏ ấy đến với các em nhỏ và người khuyết tật. Ngoái ra, trong suốt hành trình xanh “ Nhuộm xanh thế giới” đã và đang là nơi nương tựa của rất nhiều những mảnh đời neo đơn, bất hạnh. người khuyết tật. 

 

Tất cả các thành viên Thiên Nhiên Việt Group với mong muốn được góp một phần nhỏ vào quỹ chung ấy, đã dành tặng cho các em và những người khó khăn những món quà nhỏ, thiết thực để họ có được một cuộc sống tốt hơn, ấm áp hơn. Hy vọng tấm lòng sẻ chia cùng những món quà thiết thực đến từ gia đình Thiên Nhiên Việt Group sẽ trở thành món quà tinh thần, nguồn động lực để các em phát triển cách toàn diện trong tương lai.

 

Có thể nói hành động và nghĩa cử cao đẹp của ban lãnh đạo công ty đã tiếp thêm ngọn lửa sức mạnh, truyền cảm hứng tới toàn thể các thành viên của gia đình Thiên Nhiên Việt. Mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn cho những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, thể hiện khát khao được chia sẻ và xây dựng một cộng đồng ấm no, hạnh phúc..Tin chắc rằng, cùng với tâm huyết, sự nỗ lực, và quyết tâm của tập thể Thiên Nhiên Việt, chúng ta không chỉ ngày càng lớn mạnh và thành công, mà còn có thêm nhiều những hoạt động nhân văn, đầy ý nghĩa mang đến cho xã hội.

Công ty Thiên Nhiên Việt chắp cánh ước mơ xanh cho cộng đồng

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thực phẩm chức năng. Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Những bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người bệnh cần hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được điều trị về y tế.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902.655.006